เงินสนับสนุนองค์กรหรือมูลนิธิในประเทศไทย

เรายินดีรับเงินบริจาคจากทุกท่านและทุกๆ การบริจาคที่มีความประสงค์เดียวกัน. เป้าหมายหลักของเราคือ การสร้างความตระหนักถึงสาเหตุและความเป็นไปได้ .  หากคุณต้องการจะบริจาคโดยตรง คุณจะต้องมั่นใจว่าได้บริจาคให้กับการวิ่งการกุศลแห่งประเทศไทยระยะทาง 999 กิโลเมตร  ซึึ่งเราไม่ได้จำกัดว่าจะบริจาคเงินไปที่ไหนแน่ชัด. แต่หากคุณต้องการที่จะให้เราวิ่งเพื่อองค์กรมูลนิธิที่คุณต้องการ จากเชียงใหม่ถึงพัทยากรุณาแจ้งให้เราทราบ

1.

พี่จิ๋มผู้ซึ่งดูแลสุนัขจรจัดกว่า 500 ตัว – ขณะนี้พี่จิ๋มดูแลสุนัขจรจัดกว่า 500 ตัวในพื้นที่เล็กๆ ของเธอในจังหวัดชลบุรี

สัญญาว่าจะให้ $5000 – เงินบริจาคที่ได้จะนำไปสร้างกำแพงและขยายส่วนต่อให้กับบ้านสุนัขจรจัดของพี่จิ๋มประมาณ 1 ไร่รอบๆ ที่พัก เพราะขณะนี้พี่จิ๋มมีสุนัขกว่า 500 ตัวในพื้นที 1 ไร่ที่รองรับสุนัขเหล่านั้นอยู่

http://goo.gl/tpSMcm

2.

Soi Dog – Soi Dog Foundation (SDF) เป็นกลุ่มองค์กรที่จดทะเบียนขึ้นเป็นมูลนิธิที่ไม่แสวงหาผลกำไร มีจุดประสงค์เพื่อที่จะช่วยเหลือคนยากไร้, คนเร่ร่อน,สุนัขและแมวที่ถูกทารุณกรรมในประเทศไทย

https://www.facebook.com/SoiDogPageInEnglish

สัญญาว่าจะให้ $40 000 – เงินบริจาคที่ได้จะนำไปสร้างสถานที่พักให้กับสุนัขรอดและได้รับความช่วยเหลือมาจากการค้าเนื้อสุนัขในประเทศไทย

3.

KOTO – ผู้ซึ่งดูแลความสะอาดชายหาดพัทยากว่า 12 ปีโดยเก็บขยะที่ชายหาดทุกวัน

สัญญาว่าจะให้ $5200 – เงินบริจาคที่ได้จะนำไปมอบเป็นค่าอาหารให้กับสุนัขจำนวน 60 ตัวบริเวณชายหาดจอมเทียนเป็นระยะเวลา 1 ปี

https://www.facebook.com/KeeperOfTheOcean

4.

Green Pattaya – เป็นอีกหนึ่งโครงการของ RCES เพราะพัทยาก็เหมือนเป็นบ้านหลังหนึ่งสำหรับการให้ชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีให้กับเรา  เพื่อมีส่วนช่วยกันทำให้พัทยามีพื้นที่สีเขียวและรักษาความสะอาดซึ่งจะทำให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น. คุณก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเราทำให้บริเวณรอบๆ พัทยาเป็นพื้นที่สะอาดได้

https://www.facebook.com/GreenPattaya

สัญญาว่าจะให้ $3333 USD – เงินบริจาคที่ได้รับจะนำไปก่อตั้งศูนย์สำหรับขยะรีไซเคิลรอบๆ พัทยา

5.

Pattaya Animal Collations PAC (องค์กรพิทักษ์สัตว์พัทยาแห่งประเทศไทย) – เป็นองค์กรที่ช่วยเหลือสัตว์และสุนัขในเขตพัทยาในการช่วยเหลือเบื้องต้นเพื่อส่งต่อไปยังการรักษาและหาบ้านต่อไป

https://www.facebook.com/PattayaAnimalCoalition

สัญญาว่าจะให้ $3333 – เงินบริจาคที่ได้รับจะนำไปช่วยเหลือสุนัขจำนวน 200 ตัวในเขตพัทยาโดยร่วมกับทางศาลาว่าการเมืองพัทยา

 

สำหรับทุกๆ การบริจาคกรุณาดูที่เงื่อนไขสัญญาและข้อกำหนดของแต่ละมูลนิธิในเว็บไซต์นี้. กรุณาบันทึกเพจนี้ไว้เพื่อที่จะติดตามความเคลื่อนไหวของเรา แม้แต่ช่วงที่เราได้ทำการวิ่ง